ĐẠI THÀNH PHỤNG JSC

Công ty cổ phần Đại Thành Phụng

Công ty Cổ Phần Đại Thành Phụng (viết tắt là Dai Thanh Phung JSC) được thành lập theo quyết định số 3701864821 ngày 26 tháng 4 năm 2011 của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương, tiền thân là Công Ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Thành Phụng hoạt động từ năm 2003 chuyên về lĩnh vực cơ khí công nghiệp, tư vấn – thiết kế, chế tạo và lắp dựng khung kèo thép cho các loại công trình như nhà máy, xưởng sản xuất.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, và nhiều phương tiện, thiết bị công nghệ hiện đại. Công ty đủ khả năng xây dựng các công trình mang tính kỹ thuật và môi trường rộng lớn.

Với hơn 15 năm hoạt động, công ty đã xây dựng hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, cơ sở hạ tầng trong nước, đạt được tín nhiệm cao của khách hàng.

Lấy phương châm hành động “Chất lượng và uy tín là trên hết”. Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng sẵn sàng làm hài lòng và mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Share
Video Clip